Site map  |  Worldwide export
 International Standard products from Thailand
Language :
 
ประวัติความเป็นมา
2546
บริษัทเยียระกานต์ ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2546 จากกลุ่มผู้บริหารที่มีความเชี่ยวชาญและวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลภายใต้ความมุ่งมั่นที่ต้องการผลิตสินค้าอาหารประเภทผงโดยใช้เทคโนโลยีกระบวนการทำแห้งด้วยระบบสเปรย์ดรายที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานสากล
2547
จุดเริ่มต้นจากการผลิตสินค้าครีมเทียมเข้าสู่ตลาดกลุ่มลูกค้าอุตสาหกรรมและผู้จำหน่ายแบบขายส่ง/ปลีกภายในประเทศ โดยทางบริษัทมีนโยบายหลักที่จะผลิตสินค้าที่ดี มีคุณภาพ ภายใต้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและได้มาตรฐาน ในราคาที่สมเหตุสมผล ต่อมาเราได้ขยายการผลิตสินค้าเพิ่มไปยังผลิตภัณฑ์กะทิผง ภายใต้ยี่ห้อ “เยียร่า” และแบะแซผง
2549
การเปิดสินค้าครีมเทียมตัวใหม่ ภายใต้ยี่ห้อ “เยียเมท” ซึ่งเป็นครีมเทียมนมสดที่มีจุดเด่นด้านรสชาติและกลิ่นที่หอมหวานแตกต่างจากสินค้าในท้องตลาด สำหรับกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการความแตกต่างของรสชาติ จากครีมเทียมทั่วไปและยังรับผลิตครีมเทียมในยี่ห้อของห้างสรรพสินค้าชั้นนำเช่น เดอะมอลล์,โลตัส, คาร์ฟูร์ ฯลฯ
2552
เปิดตัวสินค้า ขิงผง ซึ่งผลิตจากขิงแก่สด โดยสามารถใช้ชงผสมเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพหรือใช้เป็นวัตถุดิบสำหรับเพิ่มความเผ็ดร้อนให้อาหาร
2555
เพิ่มกำลังการผลิตครีมเทียม เป็น 48,000 ตัน/ปี โดยมุ่งเน้นตลาดอุตสาหกรรม ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
2556
เปลี่ยนการดำเนินงานทั้งหมดในส่วนของผลิตภัณฑ์กะทิผงไปยัง บริษัท เยียรบับ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ
2557
วางแผนขยายกำลังการผลิตครีมเทียม โดยจะมีกำลังการผลิตที่ 69,000 ตัน/ปี ภายในปี 2559
2559
มีการติดตั้งเครื่องจักรเพื่อเพิ่มกำลังการผลิตสินค้าครีมเทียม
2560
เปลี่ยนชื่อผู้จัดจำหน่าย กะทิผงและขิงผงจาก “บริษัท เยียรบับ จำกัด” เป็น “บริษัท เยียระกานต์ จำกัด” และทำการปรับเปลี่ยนรูปแบบบรรจุภัณฑ์ให้เป็นมาตรฐานเดียวกัน เพื่อรองรับปริมาณความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 
ปัจจุบันบริษัทเยียระกานต์ ได้มีสำนักงาน 2 ส่วน ได้แก่
  • ออฟฟิศฝ่ายขายภายในประเทศ&ส่งออก ตั้งอยู่ใกล้ท่าเรือคลองเตย เพื่อความสะดวกของผู้มาติดต่อและการส่งออกสินค้าสำหรับลูกค้าต่างประเทศ
  • โรงงานตั้งอยู่ที่จังหวัด สมุทรสาคร ซึ่งไม่ไกลจากกรุงเทพมหานครทำให้สะดวกและง่ายต่อการขนส่งสินค้า ทั้งลูกค้าภายในและต่างประเทศ ปัจจุบันมีกำลังการผลิตประมาณ 100 ตันต่อวันและยังมีแผนขยายการผลิตในอนาคตเพี่อที่จะสามารถสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น
นโยบาย & วิสัยทัศน์
2547
จุดเริ่มต้นที่มั่นคงและแน่วแน่น ด้วยการดำเนินนโยบายการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ การใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงและเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐาน โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและประโยชน์สูงสุดสำหรับผู้บริโภค ส่งผลให้บริษัทเยียระกานต์ได้รับการตอบรับและความไว้วางใจจากทั้งกลุ่มอุตสาหกรรมและผู้จำหน่ายสินค้าในรูปแบบขายส่ง-ปลีก ทั้งในและต่างประเทศเป็นอย่างดี เพื่อช่วยส่งเสริมศักยภาพสินค้าไทยสู่ครัวโลกอย่างมืออาชีพ
2550
คุณภาพควบคู่มาตรฐานสากล บริษัทเยียระกานต์เล็งเห็นถึงความสำคัญที่จะเป็นแหล่งผลิตสินค้าคุณภาพและมีการจัดการที่เป็นระบบ ซึ่งจากความมุ่งมั่นที่ผ่านมาทำให้บริษัทได้รับการรับรองจากหน่วยงานภายนอก มาตรฐานสากลด้านอาหาร ได้แก่ ระบบ GMP, HACCP, Halal ,  ISO 9000 :2001, Safe&Legal, Quality Management ที่พร้อมจะสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ
2552
ความมั่นใจและปลอดภัยสำหรับทุกกลุ่มผู้บริโภค  เราเล็งเห็นถึงความมั่นใจต่อทุกกลุ่มบริโภค ปัจจุบันเราได้รับการรับรองว่าเป็นสินค้า Halal จาก Majestic Ulama ( Indonesia ) (LLPOM MUI)
2553
ก้าวสู่มาตรฐานแบบมืออาชีพ การดำเนินนโยบายผลิต “สินค้าคุณภาพ” ตลอด 6 ปีที่ผ่านมาส่งผลให้ บริษัทเยียระกานต์ก้าวสู่ความเป็นหนึ่งของโรงงานผลิตครีมเทียมที่มีการซัพพลายให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมภายในประเทศสูงที่สุดและเราพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งของท่านตลอดไป

บริษัทจึงมีนโยบายการบริหารที่พร้อมจะผลักดันให้มีการพัฒนาอย่างมั่นคงและมุ่งมั่นที่จะพัฒนาไปอย่างมืออาชีพ ดังสโลแกน “ I am PRO”  ซึ่งประกอบด้วย PRO ทั้ง 5 ดังนี้
 
1.
Product development
การดำเนินนโยบายผลิตสินค้าที่ได้คุณภาพ มาตรฐานสากล สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดและเทรนด์สินค้าใหม่ควบคู่ไปพร้อมกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยทีมงาน R&D มืออาชีพ
2.
Process development
พัฒนากระบวนการผลิตโดยการดำเนิงานที่ถูกต้องและตรวจสอบอย่างใกล้ชิด เพื่อรักษาความสม่ำเสมอในคุณภาพสินค้าตรงตามมาตรฐานของลูกค้า
3.
Project
โครงการสินค้า หรือ การพัฒนาสินค้าใหม่ตามความต้องการของลูกค้าที่อยู่ภายใต้ขอบเขตและนโยบายของบริษัท
4.
Professional
เราจะมุ่งมั่นการบริการและจัดการภายในแบบมืออาชีพ เพื่อตอบสนองนโยบาย
5.
Progress
การเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคงโดยทีมงานผู้บริหารที่มีความเชี่ยวชาญและวิสัยทัศน์กว้างไกล
2556
บริษัท เยียระกานต์ จำกัด ได้รับรองระบบมาตรฐาน ISO 22000:2005 จาก SAI GLOBAL
2557
บริษัท เยียระกานต์ จำกัด ได้รับรองระบบมาตรฐาน ISO 14001:2004 จาก Global GROUP
 

 
ภารกิจ
  • ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพตามและได้มาตรฐานทั้งด้านหลักอนามัยและศาสนาในระดับสากล
  • การผลิตสินค้าด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยและมีเทคโนโลยีที่สามารถตอบสนองความต้องการที่มีประสิทธิภาพสูงในการทำแห้ง คือ "ระบบสเปรย์ดราย"
  • ความมุ่งมั่นในการพัฒนาสูตรการผลิตทำให้ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท เยียระกานต์ จำกัด เป็นที่รู้จักและยอมรับในด้านคุณภาพคู่มาตรฐานและก้าวสู่ความเป็นหนึ่ง
 
 
 
Bangkok Office
 
116/13 Na Ranong Rd.,
Tel  : (66) 2 672 9296-7
Klongtoey 10110 Thailand
Fax : (66) 2 672 9298
Factory Office
 
77/13 Moo 2, Nakhok, Muang,
Tel  : (66) 34 8551435-6
Samutsakorn 74000 Thailand
Fax : (66) 34 886056